Ranee trao 300.000 giải thưởng cho khách hàng

10:23 26/03/2018

Diễn ra từ ngày 5/12/2017 đến 10/2/2018, chương trình cào và trúng 100% mang tên “Truy tìm cá vàng Ranee, Tết vui ngập lì xì” đã thu hút sự tham gia của hàng trăm nghìn người tiêu dùng trên toàn quốc.

Kết thúc chương trình, người tiêu dùng trên khắp cả nước đã được trao hàng trăm nghìn giải thưởng với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng đã nhận 8 giải đặc biệt – mỗi giải một cặp cá vàng Ranee trị giá 2 lượng vàng 9999; 15 giải nhất – xe máy Honda Vision 110cc – phiên bản thời trang 2017; 50 giải nhì – Smart TV Samsung 32 inch; 1.000 giải ba – bếp hồng ngoại Sunhouse và hàng trăm nghìn chai dầu ăn cao cấp Ranee 250ml.

Táo Quân Xuân Bắc trao cặp cá vàng Ranee đến chủ nhân may mắn tại Hà Nội.

Theo đại diện nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee, sự thành công lớn nhất của chương trình là trao đến hàng trăm nghìn gia đình sản phẩm chất lượng cho bữa ăn ngon, trọn vị cùng những giải thưởng hấp dẫn. Đây còn là niềm vui để nhãn hàng tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng hơn với nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước.

Khách hàng may mắn sở hữu một trong những cặp cá vàng Ranee từ chương trình.

Ranee – dầu ăn cao cấp 100% từ cá là sản phẩm đặc biệt của Công ty CP Dầu Cá châu Á (AFO) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai An Giang, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR 500, có trụ sở tại quốc lộ 80, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Và chương trình còn trao hàng trăm nghìn giải thưởng khác đến tay người tiêu dùng.

Áp dụng công nghệ Desmet hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (Bỉ), dầu ăn cao cấp Ranee giúp lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất tự nhiên từ mỡ cá tra như omega 3-6-9, DHA/EPA, vitamin E. Đặc biệt, vitamin A có trong Ranee còn giúp sáng mắt, phòng ngừa cận thị. Dầu Ranee có màu vàng sáng tự nhiên, không đổi màu khi chiên, đồng thời không biến đổi và sinh ra các chất độc hại khi chế biến thức ăn ở nhiệt độ cao. Đây là lựa chọn thú vị để có những bữa ăn của từng gia đình thêm thơm ngon, tròn vị và tốt cho sức khỏe.

(Nguồn: Ranee)