Ranee trao hơn 224.000 giải thưởng đến người tiêu dùng dịp Tết Kỷ Hợi

11:29 18/03/2019

Nhãn hàng đã trao hàng nghìn giải thưởng với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng trong chương trình “Sáng mắt bắt cá vàng, Khỏe tim đón tài lộc”.

Chương trình khuyến mãi “Sáng mắt bắt cá vàng, Khỏe tim đón tài lộc” do Công ty cổ phần Dầu cá Châu Á – nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee triển khai, diễn ra từ ngày 15/11/2018 đến hết 10/02/2019, thu hút hàng nghìn sự quan tâm của người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Chương trình nhằm tri ân đến người tiêu dùng đã tin dùng Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ cá trong suốt một năm qua.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2019, Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ cá đã đồng hành cùng người nội trợ mang đến những bữa ăn vẹn toàn, vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe gia đình. Bên cạnh thưởng thức những món ngon ngày Tết, chương trình còn nhân thêm niềm vui cho nhiều gia đình bởi những giải thưởng hấp dẫn.

Chương trình kết thúc với hàng trăm nghìn giải thưởng giá trị đã được trao đến đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước, tổng trị giá gần 5 tỷ đồng. Trong đó: 16 giải đặc biệt – mỗi giải một cá vàng Ranee trị giá 1 lượng vàng 9999; 50 giải nhất – mỗi giải một tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít; 100 giải nhì – mỗi giải một smart TV Samsung 32 inches.

1.000 giải ba – mỗi giải một bếp hồng ngoại Sunhouse cùng hàng chục nghìn giải khuyến khích là những chai dầu ăn cao cấp Ranee 250ml đã được trao tận tay đến từng khách hàng trúng giải.

Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ cá được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với quy trình khép kín, giúp lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất tự nhiên từ cá như Omega 3-6-9, DHA/EPA và Vitamin E tốt cho tim mạch. Đặc biệt, vitamin A có trong Ranee giúp nuôi dưỡng đôi mắt sáng.

Ranee là một trong những lựa chọn phù hợp mang lại những bữa ăn ngon, khỏe vẹn toàn cho cả gia đình.

(Nguồn: Ranee)