Sẽ ra sao khi các “Biệt Tài Nhí” trở thành hoán đổi vị trí với bố mẹ

11:32 21/02/2019

Các bạn nhỏ ngày nay chắc hẳn ai cũng đã từng phải ăn những món mình không thích chỉ vì thực đơn “dinh dưỡng sức khỏe” của mẹ. Trong khi những món ăn chiên xào yêu thích lại tuyệt nhiên bị “cách ly”. Hãy cùng xem nếu các Biệt Tài Tí Hon thông minh và lanh trí khi bị rơi vào trường hợp đó sẽ xử lý ra sao nhé!

Cha mẹ đôi khi cần lắng nghe con cái

Trong MV hai anh em Thảo Nguyên (thí sinh Biệt Tài Tí Hon mùa 2) và Gia Bảo (thí sinh Biệt Tài Tí Hon mùa 1) được mẹ Ốc Thanh Vân xây dựng thực đơn khoa học với các món thịt hấp, cải luộc cho bữa ăn hằng ngày với mong muốn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng an toàn cho sức khoẻ của cả nhà.

Tất nhiên, thực đơn khoa học toàn thịt hấp, cải luộc không bao giờ là những món ăn đúng với sở thích của 2 bé, vậy là bằng sự thông minh và lém lỉnh Thảo Nguyên đã tận dụng điều ước ngày sinh nhật để có được cơ hội hoán đổi vị trí với ba mẹ. Từ đó, hai bé thỏa thích nấu nướng những món khoái khẩu như gà chiên nước mắm, chả giò, tôm chiên, mực chiên nhưng vẫn tốt cho sức khỏe và bí quyết hé lộ chính là Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ cá.

Vậy mới thấy, cha mẹ thường cho rằng người lớn “biết tuốt” những gì là tốt nhất cho con nên đôi khi quên mất sở thích của con. Trong MV “Mắt sáng thấy vạn điều hay” các bé mặt mày chán chường khi phải liên tục ăn những món luộc, hấp vốn không phải sở thích của mình.

Món ăn ngon hơn với Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ cá lại giúp sáng mắt

Các ông bố bà mẹ “nhí” giới thiệu cho cả nhà về dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá với giàu các dưỡng chất tự nhiên Omega 3 – 6 – 9, DHA/EPA, Vitamin E và Vitamin A giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch.

MV ý nghĩa cho gia đình ngày Tết

MV “Mắt sáng thấy vạn điều hay” với giai điệu vui tươi, ca từ dễ nhớ mang lại cảm giác thân thuộc đầm ấm với các tình tiết vui nhộn, khung cảnh gia đình quây quần bên nhau. Đồng thời việc hoán đổi vị trí cũng giúp cả nhà hiểu nhau hơn trong vấn đề lựa chọn thực đơn vừa ngon vừa khoẻ. Theo đó, MV cuối cùng đã đưa ra bí quyết vẹn toàn giúp cả nhà yên tâm với bữa ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ lại còn giúp mắt luôn sáng để nhìn thấy những điều hay và ý nghĩa xung quay mình, đó chính là Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ Cá.

Tết này chọn Ranee chính là chọn một mùa Tết nhiều niềm vui và sức khoẻ cho cả nhà.

Ranee – Dầu Ăn Cao Cấp 100% từ Cá là sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Dầu Cá Châu Á (AFO) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai An Giang, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR 500, có trụ sở tại QL.80, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Dầu Ăn Cao Cấp Ranee mang đến bữa ăn ngon, giàu dưỡng chất và giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch.