Học nhanh bí quyết chăm con có đôi mắt sáng khỏe của chuyên gia dinh dưỡng

2020-01-06 08:27:06

Hiện nay, tỷ lệ người bị suy giảm thị lực và mắc các bệnh về mắt đang có chiều hướng gia tăng rõ rệt, đặc biệt là giới trẻ học đường và dân văn phòng

Thị lực là một trong những yếu tố rất quan trọng cần được lưu ý hơn cả, nhất là với trẻ nhỏ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động hằng ngày và sự phát triển toàn diện của bé. Tuy nhiên, nhiều mẹ do “mải mê” cho con tham gia các lớp học bồi dưỡng năng...

Chuyên gia dinh dưỡng mách mẹ bí quyết xây dựng thực đơn không ngại đồ chiên

2020-01-06 04:33:41

Chuyên gia dinh dưỡng Phan Bích Nga sẽ mách mẹ bí quyết để chế biến các món chiên xào vừa ngon, vừa khỏe.

Ngày nay, khi vấn đề sức khỏe đang được cả xã hội quan tâm, người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu kỹ các thông tin về dinh dưỡng để áp dụng vào thực đơn của gia đình. Điều này vô tình khiến thực đơn gia đình ngày càng hạn chế các món chiên xào, bởi lẽ, với họ dầu mỡ là “hung thần” của sức khỏe và hệ tiêu hóa....

Ốc Thanh Vân chọn dầu ăn từ cá vì 4 lợi ích sau

2020-01-06 04:24:25

Cùng nghe Ốc Thanh Vân chia sẻ cho quyết định mang tính 'cách mạng' đối với bữa ăn nhà Ốc và điều số 4 sẽ khiến mẹ bất ngờ đấy!

Hiểu được tầm quan trọng của chất béo đối với cơ thể thông qua những chia sẻ của TS.BS Phan Bích Nga, Ốc Thanh Vân đã đưa ra quyết định sẽ dùng dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá cho gia đình mình vì 4 lợi ích sau:

Dầu ăn được tinh luyện từ cá 100%

Ai...

Từng kiêng dầu mỡ Ốc Thanh Vân sốc khi được chuyên gia dinh dưỡng cho lời khuyên trái ngược

2019-12-30 09:45:39

Tin rằng không chỉ Ốc Thanh Vân mà bất kể người mẹ nào khi biết được những sự thật sau đều sẽ phải cần xem lại chế độ dinh dưỡng cho cả nhà, đặc biệt là con trẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=tynMU1IwnKA
Cùng nghe TS.BS Phan Bích Nga và Ốc Thanh Vân để “Giải oan nỗi lo dầu mỡ”

Hiện nay, nhiều căn bệnh bắt nguồn từ lượng mỡ hay chất béo xấu trong cơ thể gây nên, nên rất nhiều và hầu như bà...

Lưu ý khi chọn dầu ăn dinh dưỡng

2019-12-30 08:05:36

Người tiêu dùng tập thói quen đọc các thông số dinh dưỡng trên sản phẩm như acid béo không no, thành phần nguồn dưỡng chất tự nhiên trước khi mua. 

Tiến sĩ, bác sĩ  Phan Bích Nga, Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, dầu mỡ là chất béo cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, việc dung nạp đúng cách, liều lượng sẽ mang lại kết quả khác nhau. 

Tỷ lệ chất béo được khuyến...