5 Cách Làm Bánh Bao Thơm Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn Tại Nhà

Cách làm bánh bao là một trong những từ khóa phổ biến quen thuộc, món ăn này có thể bắt gặp ở nhiều nơi tại Việt Nam. Bánh bao vừa có thể được coi là …

5 Cách Làm Bánh Bao Thơm Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn Tại Nhà

Cách làm bánh bao là một trong những từ khóa phổ biến quen thuộc, món ăn này có thể bắt gặp ở nhiều nơi tại Việt Nam. Bánh bao vừa có thể được coi là món ăn điểm tâm, ăn nhẹ hoặc bữa ăn chính trong nhiều gia đình, nó cung cấp những dưỡng chất cho cơ thể con người chính vì thế mà đây được coi là thức ăn tiện lợi bổ dưỡng. Sau đây xin mời quý đọc giả cùng dauanranee.com.vn tìm hiểu 5 công thức về món ăn hấp dẫn này bên dưới nhé!

5 Cách Làm Bánh Bao Thơm Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn Tại Nhà
5 Cách Làm Bánh Bao Thơm Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn Tại Nhà

Cách ủ bột bánh bao cơ bản

Trong quá trình cách làm bánh bao thì cách ủ bột làm bánh bao luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Công đoạn này yêu cầu tính chính xác cũng như tỉ mỉ để có thể tạo nên 1 chiếc bánh bao có độ phồng đúng chuẩn, xốp cũng như có độ mềm mịn vừa phải. Thời gian cũng như kỹ thuật ủ bột là những yếu tố mà quan trọng hàng đầu trong lúc làm bánh bao. Cần lưu ý ủ bột sao cho đúng cách thì bột mới có thể nở tốt nhất, mỗi khi hấp lên bánh sẽ giúp cho bánh mềm ngon và ăn có độ vừa vị.

Cách ủ bột làm bánh bao thường 

Cách ủ bột làm bánh bao thường 
Cách ủ bột làm bánh bao thường
  • Bước 1: Bạn trộn bột với nhau và nhồi bột thật kỹ tiếp đến trút vào trong 01 cái hộp hay khay, rồi sử dụng màng bọc thực phẩm, nắp cũng có thể là khăn ấm để đậy kín phần bột lại. Lưu ý rằng tuyệt đối không để bột bị hở gió hoặc không khí có thể lọt vào vì như vậy sẽ khiến cho bột hỏng. Để nghỉ bột ở những nơi ấm áp trong khoảng vòng 1 tiếng.
  • Bước 2: Sau khi bạn ủ xong lần 1 thì có thể mang bột ra để nhào lại khoảng từ 5 cho đến 7 phút nữa. Lúc này bạn sẽ chia phần bột đó ra thành từng viên bánh sao cho vừa ăn. Để bột bánh nghỉ tầm 20 phút nữa, khi bột đủ độ nở thì tiến hành cán bánh.
Cách ủ bột làm bánh bao thường 
Cách ủ bột làm bánh bao thường
  • Bước 3: Sau khi cán cắt bánh xong chúng ta sẽ cho nhân vào tiếp đến gói bánh bao giống như bình thường. Hoàn thành khâu gói bánh xong thì bạn lại ủ bánh bao thêm khoảng 30 phút để giúp cho bánh được nở hết cỡ rồi mang đi hấp.

Cách ủ bột bánh bao không dùng bột nở

Bột bánh bao có bột nở sẽ giúp cho tiến trình ủ bột dễ dàng hơn nhưng có một số người lại không thích điề này cũng như rằng không có sẵn bột nở. Cách để ủ bột bánh bao trong trường hợp này vẫn có thể thực hiện được nhưng loại bột chuyên dụng để làm bánh bao vẫn sẽ cho ra thành phẩm ngon hơn.

Cách ủ bột bánh bao không dùng bột nở
Cách ủ bột bánh bao không dùng bột nở
  • Bước 1: Đun hỗn hợp của sữa tươi cùng bột men và đường trên trên lửa nhỏ, tiếp đến đổ vào trong hỗn hợp một tô lớn. Cho bột mì thêm cùng một ít muối rồi bạn hãy nhào thật đều tay khoảng từ 15 cho đến 20 phút đến khi bột trở nên mịn cũng như không còn bị nổi hạt.
  • Bước 2: Sử dụng khăn ẩm hay màng bọc thực phẩm để đậy cho thật kín giúp ủ bột trong khoảng 04 tiếng. Khi thấy bột nở to ra gấp đôi so với bột lúc ban đầu là có thể mang đi nhồi lại lần 02.
  • Bước 3: Rắc một ít bột mì khô lên phần bột đã được ủ ở trên, tiếp đến nhào thêm một lần nữa. Rồi ủ thêm 01 tiếng nữa, tiến hành tách bột thành từng phần nhỏ, đồng thời tạo hình sau đó mang chúng đi hấp.

Cách làm bánh bao nhân thịt truyền thống

Cách làm bánh bao nhân thịt truyền thống
Cách làm bánh bao nhân thịt truyền thống

Nguyên liệu cho cách làm bánh bao truyền thống

Phần bột:

  • Khoảng 01 kg bột bánh bao
  • Men khô 1 gói
  • Sữa tươi không đường nước ấm 390 ml
  • Đường
  • Một ít giấm

Phần nhân:

Nguyên liệu cho cách làm bánh bao truyền thống
Nguyên liệu cho cách làm bánh bao truyền thống
  • Khoảng 700 gam thịt xay
  • Nước tương 2 muỗng canh
  • Rượu trắng 2 muỗng canh
  • Dầu mè 4 muỗng canh
  • 1/2 muỗng cà phê đường
  • Hành lá băm nhỏ
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu xay

Cách làm bánh bao truyền thống

Cách làm bánh bao truyền thống
Cách làm bánh bao truyền thống
  • Bước 1: Trộn cùng men khô với khoảng 390 ml nước (sữa tươi không đường) trong tô lớn sao cho đều. Tiếp tục cho thêm một ít bột khô lên phía trên thớt rồi tiến hành nhào sơ phần bột mà vừa mới trộn, nhào mạnh tay khoảng trong vòng 20 phút cho đến khi thu được hỗn hợp bột mềm, nhuyễn, mịn dai. Tiếp đến mang đi ủ bột khoảng từ 30 cho đến 45 phút, đến khi nhìn thấy cục bột phồng lên gấp đôi thì bột đã đạt độ nở.

Chú ý: Cần căn giờ cũng như kiểm tra tình trạng bột đến khi nào bột đạt là được, không để cho bột nghỉ quá lâu bởi vì khi bột nở sẽ hút hết nước dẫn đến tình trạng bánh không thể nở khi hấp được.

  • Bước 2: Cho tất cả các nguyên nhiên liệu làm nhân bánh vào trong một tô lớn khác, nêm thêm gia vị rồi trộn đều chúng. Công thức này mang tính chất tham khảo, quý đọc giả cũng có thể gia giảm lượng gia vị để giúp cho bánh bao nhân thịt hợp vừa với khẩu vị của gia đình mình.
Cách làm bánh bao truyền thống
Cách làm bánh bao truyền thống
  • Bước 3: Nhào lại cục bột rồi sau đó kéo thành những thanh dài để tiến hành cho việc tạo hình được dễ hơn. Cắt bột thành các khối nhỏ sao cho vừa ăn rồi tiến hành nhào riêng từng khối, cán mỏng sao cho tròn.
  • Bước 4: Cho 1 ít nhân vào trong lòng miếng bột, khéo léo gấp các mép của miếng bột lại theo 1 chiều. Tiến hành gấp thành hình tròn rồi sau đó túm đỉnh bánh bao lại, lưu ý đảm bảo rằng bột phủ hoàn toàn nhân thịt cũng như không bị hở. Lặp đi lại lại như vậy cho đến khi hết bột, hết nhân rồi mang bánh đêm đi hấp.
Cách làm bánh bao truyền thống
Cách làm bánh bao truyền thống
  • Bước 5: Đổ nước vào trong nồi hấp, thêm một ít giấm ăn sẽ giúp bánh lúc ra lò có lớp vỏ trắng vô cùng đẹp mắt. Đừng quên lót 1 lớp giấy nến cũng như đậy nắp cho thật kín, hấp trong vòng khoảng từ 25 cho đến 30 phút là hoàn thành quy trình cách làm bánh bao nhân thịt rồi.

Cách làm bánh bao chay

Cách làm bánh bao chay
Cách làm bánh bao chay

Nguyên liệu cho cách làm bánh bao chay

Phần bột:

  • Khoảng 400 gam bột bánh bao được trộn sẵn
  • Sữa tươi không đường 150 ml hoặc có thể thay thế sử dụng nước ấm

Phần nhân:

Nguyên liệu cho cách làm bánh bao chay
Nguyên liệu cho cách làm bánh bao chay
  • Cà rốt khoảng 100 gam
  • Củ sắn 100 gam
  • Mộc nhĩ 100 gam
  • Nấm đông cô 100 gam
  • Sườn chay 50 gam
  • Đậu hủ ky 50 gam
  • Chả lụa chay 100 gam
  • Gia vị đường, tiêu, muối

Cách làm bánh bao chay

Cách làm bánh bao chay
Cách làm bánh bao chay
  • Bước 1: Cho men nở vào trong 150 ml sữa tươi sau đó khuấy đều cho đến khi nhìn thấy men được tan hết. Sử dụng sữa sẽ cho ra thành phẩm bánh vô cùng thơm béo nhưng với công thức thuần chay thì có thể dùng nước ấm để giúp cho men được hoạt động tốt hơn. Phần bột khi đổ vào tô lớn rồi cho men vào rồi trộn đều sau đó mang đi nhồi.
Cách làm bánh bao chay
Cách làm bánh bao chay
  • Bước 2: Nhồi bột đều mạnh tay cho đến lúc thu được khối bột mịn dai là đạt, không cần nhồi kỹ quá. Sử dụng màng bọc thực phẩm rồi bọc kín, sau đó đặt sang một bên giúp cho bột nghỉ từ khoảng 45 cho đến 60 phút.
  • Bước 3: Sườn chay cần đem đi ngâm mềm sau đó tiến hành vắt ráo, cắt thành các sợi nhỏ. Cà rốt, đậu hủ ky, mộc nhĩ và củ sắn đem đi rửa sạch rồi cắt thành sợi nhỏ sao cho vừa ăn. Chả lụa chay cùng nhiên liệu nấm đông cô sau khi được rửa sạch sẽ mang đi cắt hạt lựu.
Cách làm bánh bao chay
Cách làm bánh bao chay
  • Bước 4: Phi thơm hành rồi tiến hành xào phần nhân cho đến khi được ráo nước, nêm nếm thêm gia vị sao cho vừa ăn, tiếp đến nêm thêm một ít tiêu.
  • Bước 5: Nhồi bột sơ lại lần 2 trước khi chia thành những phần nhỏ để tiến hành làm vỏ bánh bao. Mỗi phần bột trọng lượng khoảng từ 40 cho đến 50 gam là vừa đạt, ngoài ra cần vo tròn rồi mới cán thành những miếng mỏng.
  • Bước 6: Cho 01 muỗng nhân vào giữa của vỏ bánh rồi khéo léo tiến hành xếp phần miệng thành những nếp xếp chồng lên với nhau. Tiếp tục tiến hành lặp lại các thao tác vừa rồi cho đến lúc hết bột và nhân bánh.
Cách làm bánh bao chay
Cách làm bánh bao chay
  • Bước 7: Cho một mức nước vừa đủ vào nồi, sau đó tiến hành nên thêm một ít giấm ăn và đun với lửa lớn, cần đợi cho nước sôi. Sử dụng giấy nến để lót ở dưới mỗi chiếc bánh bao rồi tiến hành đặt lên trên xửng hấp. Đừng quên bọc 1 lớp vải lên trên rồi đậy nắp lại nếu không bạn cần phải mở nắp ra rồi lau hơi nước thường xuyên.

Cách làm bánh bao chay tuy rất đơn giản cũng như nguyên liệu dễ tìm, chỉ cần thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn là bạn sẽ có được một mẻ bánh bao vô cùng thơm ngon. Công thức bánh bao chay này giúp cho bạn có thể thêm hay bớt một số nguyên nhiệ liệu tùy thuộc vào sở thích của mình.

Cách làm bánh bao bằng bột mì

Nguyên liệu cho cách làm bánh bao

Phần bột:

Nguyên liệu cho cách làm bánh bao
Nguyên liệu cho cách làm bánh bao
  • Khoảng 225 gam bột mì đa dụng
  • 03 muỗng cà phê baking powder
  • Bột bắp 1 muỗng canh

Phần nhân:

  • Khoảng 300 gam thịt heo được xay
  • Dầu ăn
  • Sữa tươi không đường 140 ml
  • Nấm đông cô 6 cây
  • Trứng gà 4 quả
  • Canh dầu hào 1 muỗng
  • Giấm
  • Hành tây, tỏi, hành tím mỗi loại 01 củ
  • Gia vị đường, muối, tiêu xay, dầu hào ( nếu thích), nước tương và bột nêm

Cách làm bánh bao bằng bột mì

Cách làm bánh bao bằng bột mì
Cách làm bánh bao bằng bột mì
  • Bước 1: Cho phần bột mì cùng baking powder vào trong tô sau đó tiến hành thêm muối rồi trộn hỗn hợp sao cho đều. Chia nhỏ phần hỗn hợp bột ra thành 4 phần, từ từ rây cho mịn từng phần vào trong tô mới. Tiếp tục cho đường vào để trộn đều sẽ giúp thu được phần bột khô chuẩn cách làm bánh bao từ bột mì.
  • Bước 2: Thêm sữa cùng dầu ăn vào phần bột phía trên để tạo độ kết dính của hỗn hợp bột ướt.
Cách làm bánh bao bằng bột mì
Cách làm bánh bao bằng bột mì
  • Bước 3: Nhào bột sao cho mạnh tay đến khi tạo khối đồng nhất, có độ dẻo mịn cũng như không bị dính tay lúc chạm là đạt. Tiếp đến cho phần bột vào tô rồi sử dụng nắp đậy hay bọc kín bằng màng bọc thực phẩm. Sau đó tiến hành mang đi ủ trong khoảng từ 30 cho đến 45 phút, kiểm tra xem cục bột phồng lên gấp đôi là được.

Mẹo nhỏ: Trong công thức của cách làm bánh bao bằng bột mì, để có thể kiểm tra bột ủ đã đạt chưa có thể dùng tay ấn sâu vào khối bột. Nếu thấy khối bột vẫn giữ được nguyên vết lõm là đã được, có thể sử dụng làm bánh bao.

  • Bước 4: Nấm đông cô trước lúc làm bánh bao cần ngâm với nước ấm sao cho nở mềm khoảng tầm 30 phút. Rửa sạch lại với nước đợi cho ráo rồi tiến hành mang đi cắt bỏ phần chân, cắt hình hạt lựu.
Cách làm bánh bao bằng bột mì
Cách làm bánh bao bằng bột mì
  • Bước 5: Hành tím cũng như tỏi cần băm nhuyễn còn phần hành tây thì cần cắt hạt lựu để làm phần nhân. Trứng gà luộc chín sau đó đem lột vỏ, sử dụng dao cắt đôi theo hình chiều ngang.
  • Bước 6: Trộn đều tất cả các thành phần làm nhân bánh bao sao cho hỗn hợp thịt thấm đều gia vị. Kế đến tiến hành chia phần nhân bánh bao thành 08 phần bằng nhau. Nắn dẹt cẩn thận rồi cho nữa quả trứng gà vào giữa bánh vo cho tròn, có thể sử dụng một quả trứng cút.
  • Bước 7: Nhào sơ khối bột lại đến trước khi lăn cho dài, cũng chia thành 08 phần ứng với số nhân đã được làm. Lần lượt tiến hành vo tròn, nắn và cán bột có phần mép ngoài mỏng hơn. Tiếp theo cho viên nhân vào ở giữa rồi từ từ gấp gọn mép bột lại là hoàn thành.
Cách làm bánh bao bằng bột mì
Cách làm bánh bao bằng bột mì
  • Bước 8: Bắc 1 nồi nước lên bếp, thêm vào một ít giấm đun sôi, tiến hành bật lửa lớn đợi cho nước sôi. Từ từ xếp bánh vào xửng mà được lót sẵn giấy nến, kế đến phủ lên một lớp khăn rồi đậy kín. Hấp bánh bao trong vòng khoảng 25 phút với lửa vừa à đạt. Không nên mở nắp xửng ra kiểm trang trong suốt quá trình này, tránh cho bánh bị đổ nhiệt đột ngột, không nở như mong muốn cũng như tránh nước rơi lên làm nhăn phần vỏ bánh.

Cách làm bánh bao không cần bột nở

Nguyên liệu cần có cách làm bánh bao

Nguyên liệu cần có cách làm bánh bao
Nguyên liệu cần có cách làm bánh bao
  • Hàm lượng protein chiếm từ 10% đến 11%. Khoảng 225 gam bột mì
  • Đường 40 gam
  • Men ngọt
  • Dầu dừa 10 gam
  • Nước cốt dừa 30 gam
  • Sữa tươi không đường 100 ml

Cách làm làm bánh bao bằng bột nở

  • Bước 1: Cho đường vào sữa, sau đó khuấy đều lên để vào trong lò vi sóng khoảng 30s, nhiệt độ tăng. Nếu không sử dụng lò vi sóng, thì có thể mang đi đun cách thủy để giúp cho sữa ấm nhẹ khoảng từ 30 đến 45 độ là vừa.
Cách làm làm bánh bao bằng bột nở
Cách làm làm bánh bao bằng bột nở
  • Bước 2: Cho 01 thìa men ngọt vào trong hỗn hợp trên sau đó tiến hành khuấy nhẹ để cho hỗn hợp nghỉ men có thời gian hoạt động trong vòng khoảng từ 10 cho đến 15 phút. Khi thấy men được nở bung ra, có màu tương tự gạch cua là đạt. Nếu như men không nở thì cần làm lại từ đầu để đảm bảo rằng bánh bao khi làm ra được phồng xốp đúng như ý.
  • Bước 3: Lần lượt cho phần bột mì, nước cốt dừa, dầu dừa và hỗn hợp men ở trên vào chung một tô lớn. Sử dụng tay sạch hay thìa gỗ để nhào trộn hỗn hợp đều trong vòng khoảng từ 10 cho đến 15 phút. Đến khi cảm nhận bột có sự đàn hồi nhất định, cầm vào không dính tay nữa và lúc ấn nhẹ vẫnđảm bảo phồng trở là được.
  • Bước 4: Chia bột ra thành 10 phần bằng nhau, tùy ý nặn các viên bột thành các hình thù mà bạn thích.
Cách làm làm bánh bao bằng bột nở
Cách làm làm bánh bao bằng bột nở
  • Bước 5: Bánh bao được cho vào nồi hay xửng hấp và ủ trong vòng khoảng từ 20 đến 25 phút. Khi thấy nở gấp đôi với nhiệt độ ấm nhẹ, lưu ý rằng tuyệt đối không ủ nhiệt độ quá cao bởi vì men vô cùng nhạy cảm có thể chết khi ủ khiến cho bột không được nở.
Cách làm làm bánh bao bằng bột nở
Cách làm làm bánh bao bằng bột nở
  • Bước 6: Hấp bánh bao trong vòng khoảng 15 phút với lửa vừa để giúp chín đều hơn, bánh nở tròn đẹp vừa phải. Lưu ý là cách làm bánh bao mà không cần bột nở thì cần chừa một khoảng để giúp cho bánh bao nở tốt hơn thay vì đặt chúng sát lại với nhau.

Cách làm bánh bao chiên

Cách làm bánh bao chiên
Cách làm bánh bao chiên

Nguyên liệu cho cách làm bánh bao chiên

Nguyên liệu cho cách làm bánh bao chiên
Nguyên liệu cho cách làm bánh bao chiên
  • Bột bánh bao 500 gam
  • Men nở 2.5 gam
  • Sữa tươi không đường 200 ml, có thể thay thế sử dụng nước ấm
  • Dầu ăn 100 ml
  • Thịt heo băm 300 gam
  • Trứng cút 15 quả
  • Miến khô 20 gam
  • Lạp xưởng
  • Mộc nhĩ
  • Hành lá
  • Nấm hương 10 gam
  • Hành tím băm 1 muỗng cà phê
  • Dầu hào 2 muỗng
  • Nước tương 1 muỗng cà phê

Cách làm bánh bao chiên

Cách làm bánh bao chiên
Cách làm bánh bao chiên
  • Bước 1: Ngâm miến trong nước cho mềm, trong khi đợi thì hành lá đem rửa sạch và băm nhỏ. Mộc nhĩ cùng nấm hương cũng cần ngâm để giúp cho nó được nở bung ra, rửa sạch với nước lại sau đó tiến hành cắt nhỏ. Lạp xưởng luộc sơ qua rồi cắt thành lát mỏng còn phần trứng cút thì luộc cho chín, lột vỏ rồi rửa sạch lại lần nữa.
Cách làm bánh bao chiên
Cách làm bánh bao chiên
  • Bước 2: Lấy bột cho vào tô lớn, nêm thêm men nở cùng sữa tươi vào rồi khuấy cho đều cho hỗn hợp được hòa quyện với nhau. Cho bột ra mặt phẳng, sử dụng 02 muỗng canh bột khô để chống dính rồi nhồi cho đều đến khi không dính tay nữa. Tiếp tục cho thêm dầu ăn vào, sau đó nhồi liên tục thêm khoảng 10 phút là đạt. Tiếp đến sử dụng màng bọc thực phẩm để bọc phần bột thật kín, đặt sang một bên và ủ tầm khoảng 20 phút giúp cho bột nở gấp đôi.
  • Bước 3: Cho tất cả nguyên nhiên liệu làm nhân trừ lạp xưởng cùng trứng cút vào trong một tô lớn khác. Tiếp đến sử dụng các loại gia vị đã chuẩn bị, đồng thời nêm nếm vừa với khẩu vị rồi trộn đều hỗn hợp.
Cách làm bánh bao chiên
Cách làm bánh bao chiên
  • Bước 4: Bột ủ đến khi đạt thì mang cắt nhỏ thành từng miếng vừa ăn, cán thành những phần của vỏ bảnh tròn mỏng khoảng từ 1 đến 2 cm. Cho nhân đã làm ở trên vào giữa, tiến hành gói lại sao cho không còn chỗ hở.
Cách làm bánh bao chiên
Cách làm bánh bao chiên
  • Bước 5: Đun chảo dầu trên lượng lửa lớn đến khi nhìn thấy dầu nóng già rồi thì có thể hạ lửa nhỏ để có thể chiên bánh bao ngon hơn. Chiên ngập dầu giúp nhân bánh được chín đều, đợi đến khi mặt vàng giòn đẹp mắt thì có thể lật bánh chiên mặt kia có màu tương tự là đạt.
Cách làm bánh bao chiên
Cách làm bánh bao chiên

Cho bánh bao ra dĩa, không quên lót giấy thấm dầu để giúp cho dầu chiên được hút đi bớt. Bánh bao chiên ăn kèm với tương ớt hay tương cà sẽ ngon hơn rất nhiều, đặc biệt khi dùng lúc vừa chiên xong còn nóng.

5 Cách Làm Bánh Bao Thơm Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn Tại Nhà
5 Cách Làm Bánh Bao Thơm Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn Tại Nhà

Trên đây là tất các những bước cách làm bánh bao mà bạn có thể tham khảo. Chỉ với những bước đơn giản này cũng những lưu ý quan trọng mỗi khi thực hiện dauanranee.com.vn tin bạn sẽ có thêm cho mình một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo ngay tại nhà thay vì đi ra bên ngoài vẫn có thể thưởng thức được món bánh thơm ngon này. 

Một số món ăn hấp dẫn khác:

Cách Làm Kem Flan, Bánh Flan Tại Nhà Đơn Giản Thơm Ngon.

Cách Làm Cafe Cốt Dừa Thơm Ngon Béo Ngậy, Pha Cà Phê Chuẩn

Cách Làm Gà Chiên Mắm Đơn Giản Ăn Với Cơm, Ngon Khó Cưỡng

Hướng Dẫn Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Ngon Tại Nhà Chuẩn Vị Hàn Quốc

Cách Làm Chè Dừa Dầm Chuẩn Thơn Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Hướng dẫn cách làm đường đen – Nấu siro đường đen đơn giản tại nhà

4 Cách Làm Đá Me Đường Mát Lạnh Giải Nhiệt Mùa Hè Thơm Ngon

Uống nước chanh mật ong vào buổi sáng, lợi ích bất ngờ tốt cho sức khỏe

Rate this post