Cách Làm Kem Flan, Bánh Flan Tại Nhà Đơn Giản Thơm Ngon.

Cách làm kem flan có lẽ là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm bởi đây được biết như là một món ăn vặt trán miệng dễ thực hiện mà lại mang đến nhiều …

Cách Làm Kem Flan, Bánh Flan Tại Nhà Đơn Giản Thơm Ngon.

Cách làm kem flan có lẽ là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm bởi đây được biết như là một món ăn vặt trán miệng dễ thực hiện mà lại mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, đây còn là món ăn vặt phù hợp với mọi lứa tuổi, được giới trẻ ưa chuộng, rất bổ dưỡng cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Để có thể biết thêm về cách làm kem flan, sau đây xin mời quý bạn đọc cùng dauanranee.com.vn tìm hiểu thông tin bổ ích bên dưới đây nhé!

Cách Làm Kem Flan, Bánh Flan Tại Nhà Đơn Giản Thơm Ngon.
Cách Làm Kem Flan, Bánh Flan Tại Nhà Đơn Giản Thơm Ngon.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng
Thành phần dinh dưỡng

Món bánh flan còn có tên gọi khác là caramel, được chế biến bằng cách hấp chín các nguyên liệu trứng, sữa và nước caramel. Đây là loại bánh thơm ngon có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu nhưng hiện đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam, bánh flan thường được dùng làm món tráng miệng bởi hương vị thơm ngon, ngọt ngào lại giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, đây còn là món ăn vặt phù hợp với mọi lứa tuổi, được giới trẻ ưa chuộng, rất bổ dưỡng cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Cách làm kem flan không yêu cầu kỹ thuật gì đặc biệt nên ai cũng có thể làm được dù mới bắt đầu học làm bánh.

Thành phần dinh dưỡng
Thành phần dinh dưỡng

Bánh flan ngon được làm từ nguyên liệu làm bánh chính gồm trứng và sữa, đây là các thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Trứng gà giàu chất đạm và các axit amin, trong khi đó, sữa bổ sung canxi, phốt pho, protein, vitamin nhóm B và các khoáng chất khác cho cơ thể.

Ngoài ra, khi kết hợp với một số nguyên liệu khác như các loại trái cây, nước cốt dừa, cà phê, phô mai… cũng mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng.

Hướng dẫn thực hiện

Cách làm caramel

Hướng dẫn thực hiện
Hướng dẫn thực hiện

Đầu tiên, cần chuẩn bị cho khoảng 50 gam đường vào nồi, sau đó chúng ta thêm khoảng 100 ml nước lọc, để cho nước sẽ thấm đều với đường, qua đó đường sẽ không bị bám dính vào thành nồi và gây ra cháy xén hay làm cho đường bị kết tinh trở lại.

Tiếp đến hãy cho nồi nấu trên bếp đun với lửa vừa, trong quá trình đun nấu không cần phải khuấy. Nếu trường hợp đường vàng mà không đều, chúng ta chỉ cần nhấc nồi lên và lắc nhẹ nhàng sao cho đều là được. Khi đường đã được chuyển sang có màu cánh gián trông đẹp mắt, hãy cho nước cốt chanh vào nồi rồi tắt bếp. Thật nhanh tay tráng sao cho đều một lớp caramel mỏng (tầm khoảng 01 muỗng canh) vào những khuôn bánh đã được chuẩn bị sẵn.

Cách để làm bánh

Cách để làm bánh
Cách để làm bánh

Tách lấy tầm khoảng 05 lòng đỏ trứng gà, sau đó dùng phới lồng để đánh tan nhưng không cần đánh bông trứng. Khối lượng trứng gà không tính vỏ rơi vào tầm khoảng là 200 gam, nếu như dùng trứng gà so mà có kích cỡ nhỏ thì chúng ta nên điều chỉnh công thức sao cho phù hợp.

Cho khoảng 500 ml sữa tươi cùng 50 gam đường vào nồi nấu, sau đó khuấy nhẹ theo 01 chiều cho đến khi hỗn hợp được hòa tan. Cho nồi sữa lên trên bếp để đun cho sữa trở nên ấm nóng nhưng không được sôi. Công đoạn này là vô cùng quan trọng giúp cho bánh không bị rỗ. Đun mãi cho đến khi hơ tay lên trên miệng nồi sao cho cảm thấy có hơi nóng bốc lên là đạt.

Cách để làm bánh
Cách để làm bánh

Tiếp theo đến, hãy đổ từ từ hỗn hợp sữa vào trứng gà, đồng thời khuấy đều để nhằm tránh bị vón cục. Tiếp theo đó, hãy cho khoảng 01 muỗng cà phê chiết xuất vani vào rồi khuấy cho tan. Lọc cho hỗn hợp qua rây từ 1 đến 2 lần nhằm loại bỏ đi các bọt khí, giúp cho bánh sau khi được hấp trở nên mịn màng mà không bị cợn.

Đổ hỗn hợp sữa và trứng vào trong những khuôn caramel. Chú ý rằng không đổ đầy mà chỉ cần đổ khoảng 3/4 khuôn bởi vì khi bánh chín sẽ được nở ra thêm.

Cách nướng bánh hay hấp bánh

Nướng bánh

Cách nướng bánh hay hấp bánh
Cách nướng bánh hay hấp bánh
  • Nướng bánh bằng lò nướng: Cần xếp khuôn bánh cho vào khay, sau đó đổ nước nóng sao cho đầy khoảng 1/2 khay. Cho vào lò nướng với khoảng từ 150 đến 160 độ C trong vòng khoảng 40 phút. Tùy thuộc vào kích cỡ khuôn mà điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng sao cho phù hợp.
  • Sử dụng nồi chiên không có dầu: Cần làm nóng nồi chiên không dầu tầm khoảng trước 10 phút với nhiệt độ khoảng 110 độ C. Xếp khuôn bánh vào trong nồi đồng thời nướng trong vòng khoảng 35 phút là bánh sẽ được chín.

Hấp bánh

Cách nướng bánh hay hấp bánh
Cách nướng bánh hay hấp bánh
  • Sử dụng nồi hấp: Dùng giấy bạc hay màng bọc có thể chịu được nhiệt bọc kín khuôn bánh nhằm tránh hơi nước bị rớt xuống làm cho bánh bị rỗ. Cần chuẩn bị nồi hấp cách thủy sau đó xếp những khuôn bánh vào nồi và hấp với nhiệt độ khoảng từ 80 đến 90 độ C (thấp hơn nhiệt độ sôi) trong vòng khoảng từ 15 đến 20 phút. Có thể kiểm tra xem bánh đã chín hay chưa bằng cách sử dụng cây tăm xiên vào bánh, nếu như cảm thấy bánh không dính vào tăm và lỗ châm đó không có nước thì đạt.
  • Sử dụng nồi cơm điện: Cần cho khoảng một lượng nước vừa đủ vào trong nồi cơm điện, tiếp theo xếp những khuôn bánh vào rồi sử dụng khăn xô phủ lên trên miệng nồi, đậy kín nắp. Hãy bật nút “Cook” và nấu trong tầm khoảng 20 phút, khi nồi được chuyển sang chế độ ủ “Warm” chính là bánh đã chín.

Yêu cầu sản phẩm và thưởng thức

Yêu cầu sản phẩm và thưởng thức
Yêu cầu sản phẩm và thưởng thức

Thực hiện cách làm kem flan tại nhà cần phải đáp ứng một số các yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Kem bánh flan thơm có các màu sắc vô cùng bắt mắt và mịn màng không lõm hoặc vỡ nát.
  • Phần caramel phía bên dưới không dính hoặc có vị đắng.
  • Bánh còn có độ mềm một cách vừa phải, có vị ngọt và béo của các nguyên vật liệu.

Kem bánh flan sau khi được hoàn thành chúng ta hãy nguội rồi cho vào ngăn tủ lạnh khoảng từ 03 đến 04 tiếng là chúng ta có thể thưởng thức được. Mỗi khi ăn cần cho thêm chút đá bào cùng sữa đặc và cà phê giúp làm tăng thêm hương vị cũng như độ hấp dẫn.

Cách làm kem bánh flan đơn giản truyền thống dành cho bé

Nguyên vật liệu

Cách làm kem bánh flan đơn giản truyền thống dành cho bé
Cách làm kem bánh flan đơn giản truyền thống dành cho bé
  • Gồm 3 quả trứng gà
  • Khoảng 200 ml sữa tươi không đường
  • Khoảng 60 gam sữa đặc có đường
  • 50 gam đường

Các bước thực hiện

Các bước thực hiện
Các bước thực hiện
  • Bước 1: Cho lượng đường vào nồi, sau đó đổ một ít nước rồi cho lên bếp để đun với lượng lửa nhỏ. Khi lượng đường được sôi chảy và có hơi bốc khói, đường ngả màu cánh gián thì chúng ta cho vào một chút nước cốt chanh và lắc cho đều. Trút nhanh hỗn hợp caramel vào trong khuôn bánh, sau đó tráng nhẹ để tạo một lớp mỏng nằm dưới đáy khuôn.
  • Bước 2: Phần trứng gà ta tách để lấy phần lòng đỏ rồi cho vào tô, sau đó đánh tan. Cho lượng sữa đặc cùng sữa tươi vào nồi rồi cho lên bếp để đun với lượng lửa nhỏ cho đến khi có hơi nóng ấm rồi tắt bếp. Đổ hỗn hợp từ từ sữa vào trong trứng, chúng ta vừa đổ vừa khuấy nhẹ theo 1 chiều giúp cho hỗn hợp được hòa quyện.
  • Bước 3: Lọc hỗn hợp này qua rây một vài lần cho đến khi mềm mịn màng. Khi caramel ở trong khuôn đã trở nên khô cứng thì hãy đổ hỗn hợp trứng và sữa vào trong.
  • Bước 4: Cho khuôn bánh vào trong nồi để hấp cách thủy. Đưa lên bếp hấp cùng với lượng lửa nhỏ khoảng từ 30 đến 40 phút. Bánh chín được lấy ra để cho nguội rồi đem cất vào ngăn mát tủ để lạnh khoảng 04 tiếng là có thể dùng được.

Những vấn đề thường hay gặp phải và hướng để giải quyết

Cách làm kem flan vô cùng đơn giản nhưng khi chúng ta mới tập tành để thực hiện món ăn ngon này lần đầu thì có lẽ sẽ rất khó tránh khỏi phải bắt gặp một số sự cố mà không như mong muốn. Sau đây là một số lỗi chúng ta thường gặp cũng như cách khắc phục để giúp có được một mẻ bánh vô cùng hoàn hảo.

Kem bánh flan khi bị rỗ

Những vấn đề thường hay gặp phải và hướng để giải quyết
Những vấn đề thường hay gặp phải và hướng để giải quyết
  • Nguyên nhân bởi vì khi đánh trứng quá bông khiến làm cho flan có nhiều bọt khí hay quá trình nướng và hấp bánh với nhiệt độ cao cũng sẽ khiến ho bánh flan bị rỗ. Thêm vào đó, mỗi khi hấp bánh bằng phương pháp cách thủy này thì hơi nước bị đọng trên nắp vung nồi rồi sau đó rớt xuống gây nên sự rỗ trên bề mặt bánh.
  • Cách để khắc phục hãy dùng 1 chiếc khăn sạch, có khả năng thấm nước tốt để phủ lên trên miệng nồi rồi sau đó đậy nắp vung lại. Trong quá trình chúng ta hấp, cứ khoảng từ 10 đến 15 phút hãy mở nắp ra và lau cho sạch lượng nước đọng. Đậy cho nắp hay bọc kín cho khuôn flan bằng giấy bạc hoặc màng bọc thực phẩm… cũng sẽ có tác dụng giúp ngăn nước rơi vào.

Kem bánh flan không bị đông

Những vấn đề thường hay gặp phải và hướng để giải quyết
Những vấn đề thường hay gặp phải và hướng để giải quyết
  • Nguyên nhân có lẻ là do tỷ lệ trứng và sữa chưa được phù hợp, thường là do có quá nhiều sữa. Ngoài ra còn bởi do nhiệt độ nướng và hấp bánh còn quá thấp hay thời gian chưa được đủ lâu để cho bánh được chín hẳn.
  • Cách khắc phục là hãy đong sao cho chính xác và làm đúng theo những chỉ dẫn có trong công thức.

Kem bánh flan bị khô bề mặt

Những vấn đề thường hay gặp phải và hướng để giải quyết
Những vấn đề thường hay gặp phải và hướng để giải quyết
  • Nguyên nhân có lẽ là do trộn trứng và sữa chưa được đều hay nấu với nhiệt độ quá cao.
  • Cách khắc phục đó là hãy che hay bọc cho kín bề mặt flan mỗi khi nướng và hấp.

Còn mùi tanh của trứng

  • Nguyên nhân có lẽ là do tỷ lệ của trứng và sữa còn chưa được phù hợp, không đun hay đun sữa chưa tới.
  • Cách khắc phục đó là làm cho nóng sữa trước rồi sau đó mới cho vào trứng. Bên cạnh đó, hãy cho 1 lượng vani vừa đủ để giúp cho bánh không còn mùi tanh cũng như thơm hơn.

Bánh bị vỡ mỗi khi lấy ra khỏi khuôn

Những vấn đề thường hay gặp phải và hướng để giải quyết
Những vấn đề thường hay gặp phải và hướng để giải quyết
  • Nguyên nhân có lẽ là do công thức có tỷ lệ chất lỏng cao hơn quá nhiều so với trứng. Do quá trình nướng hoặc hấp bánh chưa có đủ lượng thời gian, hay việc để lạnh trong khoảng thời gian quá là ngắn.
  • Cách để khắc phục đó là hãy cân đong một cách chính xác cũng như làm đúng theo sự chỉ dẫn theo trong công thức.

Caramel khi bị dính vào đáy của khuôn

  • Nguyên nhân có lẽ là do nước đường nấu quá lâu hay khuấy đảo nhiều mỗi khi nấu.
  • Cách để khắc phục đó là không được đun nước đường quá lâu, chỉ nên đun cho đến khi thấy nước đường đạt.

Nếu cảm thấy quá nhàm chán với hương vị bánh flan truyền thống, chúng ta hãy thử biến tấu cùng với 1 vài nguyên liệu để giúp tạo ra với nhiều màu sắc và hương vị hấp dẫn khác cho món bánh này.

Một số hướng dẫn cách làm kem flan ngon dễ thực hiện

Cách làm kem flan phô mai

Một số hướng dẫn cách làm kem flan ngon dễ thực hiện
Một số hướng dẫn cách làm kem flan ngon dễ thực hiện

Chi tiết cách làm bánh flan phô mai sao cho gia tăng thêm độ béo món ăn vặt. Sau đây là các hướng dẫn chi tiết mà chúng ta có thể áp dụng:

  • Bước 1: Cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên nhiên liệu bao gồm 210 gam đường, 1/4 miếng chanh, 06 quả trứng gà, 1 lít sữa tươi, kem phô mai 100 gam, 4 lòng đỏ trứng gà, 10 ml vani.
  • Bước 2: Cho khoảng 70 gam đường cùng 05 thìa nước cho vào nồi nấu đến khi có màu vàng nhạt. Đổ thêm vào hỗn hợp nước cốt chanh và khuấy cho đều tay. Đổ từng khuôn bánh flan với caramen.
  • Bước 3: Cho hỗn hợp sữa tươi không đường cùng đường, bột kem phô mai và vani vào nồi để nấu cho đến khi hỗn hợp được hòa tan sau đó tắt bếp để cho nguội.
  • Bước 4: Tách trứng ra tô rồi sử dụng phới đánh cho đều. Cho hỗn hợp sữa tươi được để nguội vào trong bát trứng và khuấy đều trong vòng khoảng 02 phút, sau đó rây bỏ đi phần lợn cợn.
  • Bước 5: Cho hỗn hợp vào trong mỗi khuôn bánh flan rồi sau đó đem nướng cách thủy trong vòng khoảng 30 phút. Sau khi hết thời gian hãy lấy bánh flan ra và cho vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Có thể sử dụng bánh sau 02 giờ.

Hướng dẫn cách để làm bánh flan dừa

Hướng dẫn cách để làm bánh flan dừa
Hướng dẫn cách để làm bánh flan dừa

Món kem bánh flan dừa sẽ giúp hiệu quả giải khát vào những mùa hè thời tiết oi bức. Quy trình để làm bánh flan trái dừa bao gồm những bước sau đây:

  • Bước 1: Cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu bao gồm 1 quả dừa xiêm cơm vừa, 04 quả trứng gà, 150 ml kem sữa tươi, 400 ml sữa tươi, 10 gam lá dứa, 200 gam đường cát và10 gam bột rau câu.
  • Bước 2: Thái nhỏ những lá dứa rồi sau đó cho vào trong cối để xay cùng một ít nước. Xay nhuyễn hỗn hợp rồi lọc để lấy nước lá dứa và bỏ đi bã.
  • Bước 3: Đổ đường cùng bột rau câu vào bên trong 250 ml nước lọc được để nguội. Sau đó, nấu cho hỗn hợp trên nồi cùng ngọn lửa nhỏ sao cho hỗn hợp gần đặc lại, sau đó đổ ra khuôn và đợi nguội để thái hạt lựu.
  • Bước 4: Gọt bỏ lớp vỏ trái dừa rồi sau đó khoét một chiếc lỗ nhỏ khoảng 2 cm phía trên đầu của vỏ dừa. Rút hết nước trong trái dừa ra. Khuấy khoảng 04 quả trứng cùng với kem sữa tươi và sữa tươi cho đến khi đều rồi sau đó đổ vào trong cùng thạch rau câu.
  • Bước 5: Đặt quả dừa vào khay trong nướng có lót vải sau khi làm cho nóng lò khoảng 145 độ C trong khoảng 05 phút. Đổ nước nóng khoảng 1/2 vào khay rồi nướng trong vòng khoảng 30 phút. Sau khi hết thời gian, lấy rau câu trái dừa ra và có thể thưởng thức sau khoảng 2 – 3 tiếng nữa.

Hướng dẫn cách làm kem flan rau câu

Hướng dẫn cách làm kem flan rau câu
Hướng dẫn cách làm kem flan rau câu

Khác với những loại bánh flan truyền thống khác thì bánh flan rau câu có một độ dẻo cùng độ giòn cao hơn so với lớp vỏ bên ngoài khi được bọc bởi thạch rau câu. Phía trong của chiếc bánh này vẫn sẽ là lớp nhân mềm béo tan rất nhanh khi được cho vào miệng. Cách làm kem flan rau câu có thể được thực hiện như sau đây:

  • Bước 1: Cần chuẩn bị nguyên nhiên liệu để thực hiện cách làm kem flan thạch rau câu đầy đủ bao gồm: 04 quả trứng gà, 02 ống vani, 300 gam đường cát trắng, 200 ml sữa tươi và 03 muỗng của bột thạch rau câu.
  • Bước 2: Đập 04 quả trứng cho vào bát rồi sử dụng đem phơi sao cho đánh cho thật đều. Cho thêm sữa tươi cùng 100 gam đường vào trong. Tiếp tục sử dụng muỗng để khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được hòa tan, sau đó hãy dùng rây để lọc bỏ bớt lòng trắng của trứng gà. Cho thêm vào hỗn hợp vani bên trong.
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp trên vào trong khuôn bánh flan sau đó mang đi hấp trong vòng khoảng 30 phút. Cần thường xuyên mở nắp nồi để cho hơi nước được bốc hơi nhằm tránh hiện tượng bị tù động.
  • Bước 4: Cho thêm bột thạch rau câu vào bên trong khoảng 250 ml nước đun sôi được để nguội. Đổ cho hết lượng đường còn lại và tiếp tục đun sôi cho đến khi bột được tan hết. Lấy kem bánh flan ra khỏi khuôn sau đó cho nước rau câu vào khoảng chừng 1/3 của khuôn lớn hơn so với khuôn hấp.
  • Bước 5: Cho bánh flan vào trong khuôn khi rau câu được bắt đầu được đông lại. Đổ thêm lượng nước thạch rau câu lên phía trên. Cho đến khi bánh flan thạch rau câu được đông, chúng ta có thể mang đi dùng thưởng thức.

Cách làm kem flan trà xanh

Cách làm kem flan trà xanh
Cách làm kem flan trà xanh

Bánh flan trà xanh được xem như là 1 món ăn vặt giúp thanh lọc cho cơ thể. Cách làm kem flan trà xanh như sau:

  • Bước 1: Cần chuẩn bị nguyên liệu khoảng 200 gam đường trắng, 500 ml sữa tươi không đường cùng 03 quả trứng gà, màu thực phẩm xanh lá và 10 gam bột matcha.
  • Bước 2: Cho vào khoảng 150 gam đường trắng vào khoảng 80 ml nước. Khuấy thỗn hợp trên bếp lửa nhỏ cho đến khi caramen có màu được như ý rồi tắt bếp, sau đó đổ thêm khoảng 50 ml nước vào, sau 05 phút sau hãy đổ caramen vào trong khuôn rồi đặt vào trong ngăn mát của tủ lạnh.
  • Bước 3: Khuấy cho hỗn hợp 500 ml sữa tươi cùng 50 gam đường lên trên bếp có lửa nhỏ.
  • Bước 4: Múc khoảng 1 vá sữa tươi ra rồi cho vào trộn cùng với bột trà xanh, màu thực phẩm cùng 04 lòng đỏ của trứng gà sao cho đồng nhất.
  • Bước 5: Lọc bát sữa tươi mà có lòng đỏ của trứng gà giúp loại bỏ lợn cợn rồi đổ hết hỗn hợp trên vào nồi sữa tươi đã được đun. Đổ hỗn hợp này vào trong khuôn có chứa caramen và bắt đầu hấp chín trong vòng khoảng 30 phút.
  • Bước 6: Bảo quản kem flan trong ngăn mát của tủ lạnh và sử dụng sau 2 tiếng.

Cách làm kem flan cà phê

Cách làm kem flan cà phê
Cách làm kem flan cà phê

Bánh flan cà phê có nguồn gốc từ phương tây và rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Cách làm kem flan này như sau:

  • Bước 1: Cần chuẩn bị nguyên nhiên liệu làm bánh gồm 20 gam cà phê, 03 quả trứng gà, 100 gam sữa đặc, 150g đường,1 ống vani và 400ml sữa tươi,
  • Bước 2: Cho khoảng 20 gam bột cà phê vào phin pha để lấy nước. Tiếp tục nấu caramen bằng cách đổ khoảng 50 ml nước cà phê cùng 100 gm đường vào trong bếp rồi đun cho đến khi hỗn hợp được sệt lại thì cho vào khuôn.
  • Bước 3: Cho khoảng 03 quả trứng, 50 gm đường, 100 gam sữa đặc và 400 ml sữa tươi vào trong bát rồi khuấy cho đều sau đó khi đổ thêm ống vani, sử dụng rây lọc bột sao cho thật mịn.
  • Bước 4: Đổ tất cả hỗn hợp này vào từng khuôn bánh làm flan có chứa caramen. Mang bánh flan này đi hấp trong vòng khoảng 30 phút. Khi bánh đã được chín hãy đem vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản và sử dụng.

Trên đây là tất các những bước cách làm kem flan mà bạn có thể tham khảo. Chỉ với những bước đơn giản này cũng những lưu ý quan trọng mỗi khi thực hiện dauanranee.com.vn tin bạn sẽ có thêm cho mình một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo ngay tại nhà thay vì đi ra bên ngoài vẫn có thể thưởng thức được món ăn thơm ngon này.

Một số món ăn hấp dẫn khác:

Hướng dẫn cách làm đường đen – Nấu siro đường đen đơn giản tại nhà

Cách Làm Cafe Cốt Dừa Thơm Ngon Béo Ngậy, Pha Cà Phê Chuẩn

Cách Làm Gà Chiên Mắm Đơn Giản Ăn Với Cơm, Ngon Khó Cưỡng

Hướng Dẫn Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Ngon Tại Nhà Chuẩn Vị Hàn Quốc

Cách Làm Chè Dừa Dầm Chuẩn Thơn Ngon Đơn Giản Tại Nhà

5/5 - (1 bình chọn)