Chính sách điều khoản

1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đọc đến với thương hiệu Ranee, tên website là dauanranee.com.vn (sau đây gọi là “website” hoặc “Ranee”), website của Ranee.

Khi bạn đọc truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là bạn đọc đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong “Điều khoản sử dụng” này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi bạn đọc tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là bạn đọc chấp nhận với những thay đổi đó.

Bạn đọc vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, bạn đọc phải đảm bảo ít nhất 15 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Bạn đọc cần đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện việc tiếp nhận các nội dung thông tin trên website này theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ áp dụng mọi quy định theo pháp luật Việt Nam hiện hành mà không cần báo trước.

Nếu bạn đọc đồng ý để lại thông tin đăng ký nhận bản tin hay quảng cáo thì trong suốt quá trình đăng ký, bạn đọc đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn đọc có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của bạn đọc

Tất cả nội dung website và ý kiến bình luận của bạn đọc đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ xóa ý kiến bình luận ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. Chúng tôi có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng. Ngoài ra, Ranee cũng có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật

Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn đọc. Thông tin của bạn đọc đồng ý để lại cho chúng tôi sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Bạn đọc không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Ranee cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống của chúng tôi. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Cập nhật lần cuối vào 23/10/2022