Chả Bò Bà Hường Đà Nẵng: Khám phá đặc sản chả bò Đà Nẵng 40 năm vang danh

Khi nhắc đến những món đặc sản ngon nức tiếng của Đà Nẵng, không thể không đề cập đến Chả Bò Bà Hường. Chỉ cần một lần thưởng thức chả bò Bà Hường tại Đà …

chả bò Bà Hường

Khi nhắc đến những món đặc sản ngon nức tiếng của Đà Nẵng, không thể không đề cập đến Chả Bò Bà Hường. Chỉ cần một lần thưởng thức chả bò Bà Hường tại Đà Nẵng, bạn sẽ bị cuốn hút bởi hương vị đặc trưng, mộc mạc và vô cùng đậm đà khó có thể nào quên. Trong bài viết này, hãy cùng Dauanranee.com khám phá về chả bò Bà Hường đã vang danh hơn 40 năm ngay nhé!

Địa Chỉ Mua Chả Bò Bà Hường Đà Nẵng      chả bò Bà Hường

  • Địa chỉ: 04 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0983 029 020 – 0236 3828 821
  • Email: [email protected]
  • Website: Chả Bò Bà Hường
  • Facebook: Chả Bò Lê Thị Hường

Chả Bò Lê Thị Hường, hay còn được gọi là Chả Bò Bà Hường là thương hiệu chả bò đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng. Địa chỉ đặc sản trứ danh này có tại số 04 Hoàng Diệu, TP. Đà Nẵng.

Với sự phổ biến khắp vùng Quảng, đặc biệt là sự ưa chuộng tại thị trường Đà Nẵng, Chả Bò Bà Hường đã khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ ẩm thực cả nước. Suốt 40 năm tồn tại và phát triển, nó đã được công chúng quảng cáo và tin dùng, và trở thành điểm đến để mua được chả bò ngon làm quà tặng cũng như trải nghiệm những món đặc sản nổi tiếng của miền Trung.

Chả Bò Bà Hường đã nhận được sự chú ý và khen ngợi từ các phương tiện truyền thông và ứng dụng xã hội, bao gồm Báo Thanh Niên, Báo Dân Trí, Báo Mới, tourismhoian.com, foody,… Được đánh giá cao với tỷ lệ độ tin cậy đạt 100%, độ hài lòng 99%, và tỷ lệ quay lại 99% theo đánh giá của khách hàng. Điều đó cho thấy sự ảnh hưởng vô cùng lớn của Chả Bò Bà Hường đến với những du khách bởi hương vị thơm ngon, đậm vị khiến du khách mê mẩn.

Giới Thiệu Về Chả Bò Bà Hường Ở Đà Nẵng

chả bò Bà Hường

Chả bò Bà Hường ở Đà Nẵng đã truyền bá công thức gia truyền 3 đời và gắn bó với ngành ẩm thực chả bò trong hơn 40 năm. Món ăn này mang hương vị truyền thống hấp, hòa quyện từ thịt bò tươi nguyên chất và cách tẩm ướp đặc trưng, mang đến cho thực khách một hương vị đậm đà và khó quên của Chả Bò Đà Nẵng.

Khi đến với Đà Nẵng nhưng du khách không thể nào bỏ qua món đặc sản này bởi hương vị đặc biệt thơm ngon khiến khách du lịch mong muốn khám phá ẩm thực Đà Nẵng và tìm kiếm những món quà đặc sản cho bạn bè và người thân mê mẫn.

Suốt hơn 40 năm phát triển, Chả bò Bà Hường đã trở thành một phần không thể thiếu trong lòng du khách khi đến Đà Nẵng. hương vị hấp dẫn đặc trưng của người Đà Nẵng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, được làm từ 100% thịt bò đùi, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, không chất phụ gia, và cam kết không hàn the. Món chả bò ngon ở Đà Nẵng được đóng gói kỹ lưỡng trong lá chuối để bảo quản tốt nhất trong ngăn mát của tủ lạnh.

Chả bò “đúng điệu” phải được làm từ những loại thịt bò chất lượng (loại 1), lọc bỏ hết gân, sau đó xay nhuyễn và ướp với hành, tỏi, tiêu, và nước mắm nguyên chất, đảm bảo chất lượng và không trộn thêm bất kỳ loại thịt hay phụ gia nào khác. Chỉ khi đạt được những yếu tố này, chả bò mới có vị ngọt dịu, giòn dai mà không béo ngậy.

Lá chuối được sử dụng để gói chả sau khi đã được rửa thật sạch và luộc nhằm đảm bảo độ mềm mại và không bị gãy khi gói. Chả bò có thể được ăn kèm với dưa món, rau sống, và nước chấm như tương ớt hay mắm tỏi ớt, tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người.

Giá Chả Bò Lê Thị Hường Đà Nẵng

chả bò Bà Hường

  • Giá bán chả bò Bà Hường Đà Nẵng niêm yết: 340.000đ/ kg
  • Có thể biến động theo thị trường vào từng thời điểm.

Hiện tại, quán chỉ sử dụng hai số điện thoại được ghi chính xác phía trên. Vì vậy, hãy cẩn thận và trở thành người mua hàng thông minh để tránh bị đánh lừa bởi những cửa hàng không rõ uy tín khác. Đừng để mình rơi vào tình huống mua các sản phẩm kém chất lượng không thể sử dụng được, khiến tiền bạc mất đi và còn ảnh hưởng đến danh tiếng của cửa hàng Chả Bò Bà Hường Đà Nẵng.

Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Đặc Sản Chả Bò Đà Nẵng

chả bò Bà Hường

Để có thể thưởng thức món chả bò ngon và lưu trữ lâu dài, người tiêu dùng cần nắm rõ cách sử dụng và bảo quản đúng cho chả bò Bà Hường Đà Nẵng.

Cách dùng chả bò:

Chả bò Bà Hường Đà Nẵng có thể được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như cháo chả bò, nem chua chả bò, bánh mì kẹp chả bò, bánh cuốn chả bò, chả bò giò, nem chả bò khai vị tiệc,… Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, cần chú ý bảo quản chả bò đúng cách để tránh việc nhanh chóng hư hỏng.

Cách bào quản:

Để bảo quản chả bò Bà Hường Đà Nẵng, có thể tuân theo những hướng dẫn sau:

  • Ở nhiệt độ phòng và điều kiện bình thường, chả bò có thể bảo quản trong vòng 1 ngày.
  • Trong ngăn mát của tủ lạnh, chả bò có thể được bảo quản trong khoảng 7-8 ngày.
  • Để bảo quản chả bò trong ngăn mát của tủ lạnh, nên đảm bảo nhiệt độ -18 độ C để chả bò có thể được bảo quản trong vòng 1 tháng mà không bị hư.
  • Trong quá trình vận chuyển, nếu có thùng xốp, nên bỏ chả bò cùng với viên đá lạnh vào thùng để giữ cho chả không bị tác động từ bên ngoài và duy trì độ tươi mới. Nếu không có thùng xốp, khi vận chuyển, cần gói kín chả bò, tránh ánh sáng mặt trời và tác động của nhiệt độ bên ngoài.

Ngoài ra, cần lưu ý một số điểm sau:

  • Khi đã cắt chả bò ra ăn nhưng chưa sử dụng hết, nên sử dụng màng bọc ni lông sạch để bọc kín mặt cắt của chả bò. Việc này giúp tránh hiện tượng chả bò thâm và giữ cho chả không khô khi ăn lần sau.
  • Khi bảo quản chả bò trong ngăn mát của tủ lạnh, nên gỡ bỏ lớp lá chuối bọc chả bò trước khi để trong tủ lạnh để ăn từ từ. Điều này đáng lưu ý vì tủ lạnh trong các gia đình thường không đạt được đủ độ lạnh hoặc nhiệt độ không thấm vào bên trong chả bò. Việc gỡ bỏ lớp lá chuối giúp chả không bị chảy nhờn xung quanh hoặc mất đi độ tươi ngon.

Sau khi khám phá tất cả những thông tin về chả bò Bà Hường Đà Nẵng mà Dauanranee.com đã cung cấp, bạn còn ngần ngại gì nữa. Hãy lưu lại ngay để trải nghiệm món ngon đặc sản chả bò ở Đà Nẵng này và chia sẻ với bạn bè, người thân ngay nhé!

Rate this post